Captain Money (กันตันมันนี่) เกมส์ยิงปลามาใหม่ สุดฮิตที่คล้ายกับเกมส์ยิงปลาประเภทอื่น แต่มีโอกาสได้เงินมากกว่า และการลงทุนกระสุนต่อนัดต่ำกว่า 1 บาท แน่นอน ในเกมส์ยิงปลานี้ สามารถเล่นได้ผ่านคอมพิวเตอร์และรองรับการใช้งานผ่าน สโบเบ็ตมือถือ เล่นได้ทุกเครื่อข่ายแน่นอนว่าต้องเล่นได้ทุกระบบแน่นอน


Captain Money เกมส์ยิงปลาออนไลน์

Captain Money เกมส์ยิงปลาออนไลน์ มาใหม่จาก sbobet

เกมส์ยิงปลา Captain Money เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสมาชิก SBOBET หรือ SBOTOP Game ที่ชื่นชอบการเดิมพันที่ไม่น่าเบื่อ และสามารถสนุกลุ้นทำเงินได้ตลอดเวลาจากการออกเรือล่าปลาไปกันกัปตันมั่นนี่ ที่จะพาทุกท่านไปลุ้นรางวัลได้ง่าย มีปลามากมายหลายชนิด หลายราคา ให้ท่านได้เลือกยิงเลือกเก็บเงิน โดยสัตว์ต่างๆเหล่านี้ จะเป็นสัตว์ที่อยู่ใต้ท้องทะเลไม่ว่าจะเป็น แมงกะพรุน ปลาน้ำแข็ง ปลาปักเป้า และปลาชนิดอื่นๆอีกมากมาย ที่ว่ายอยู่ในท้องทะเลที่มีอัตราจ่ายที่แตกต่างกันไป

เกมส์กัปตันมันนี่

ส่วนประกอบต่างๆของเกมส์กัปตันมันนี่


วิธีเล่นเกมส์ Captain Money มือใหม่เล่นได้ไม่ยาก

วิธีเล่นเกมส์ Captain Money

เกม ยิง ปลา ได้ เงิน จริง


อัตราจ่ายของปลาแต่ละชนิด

สำหรับอัตราจ่ายของปลาแต่ละตัวนั้นไม่เท่ากัน มีอัตราการจ่ายต่ำสุดที่ 2 เท่า และสูงสุดของปลาทั่วไปที่ 300 เท่า ของจำนวนเงินเดิมพัน โดยที่ท่านยิงได้ทุกตัว และยังมีการลุ้นรับรางวัลพิเศษอีกด้วย ส่มรางวัลแจกตั้งแต่ 40 เท่าขึ้นไป  และรางวัลพิเศษกรณีที่ท่านหลุดออกจากเกมส์ท่านจะได้รับรางวัลพิเศษอีกด้วย

เกม ยิง ปลา ฟรี เครดิต ถอน ได้

ปลาขนาดเล็กยิงง่ายจ่ายน้อย

เกม ยิง ปลา ได้ เงิน จริง ไม่ ต้อง ลงทุน

ปลาขนาดกลางบางตัวแตกง่าย

เกมยิงปลา เล่นยังไง

ปลาพิเศษ มินิบอส

เกมยิงปลาออนไลน์ Captain Money

ซุปเปอร์บอสและปลาหายาก

เกมยิงปลาเว็บไหนดี

ไอเท็มพิเศษสำหรับเกมส์ยิงปลากัปตันมันนี่

เกมยิงปลา pantip

เกม ยิง ปลา โบนัส ฟรี

ยิงปลา888

ระบบหัวกระสุนปืน เกมส์Captain Money

เกมส์Captain Money

สมัครเกมยิงปลา SBOBET


รวมฟีเจอร์รับรางวัลใหญ่จากเกมส์ยิงปลา Captain Money

เกมยิงปลา เว็บไหนดี 2020

ฟีเจอร์นางเงือกสาวสวย

รางวัลพิเศษสำหรับท่านทิ่ยิงนางเงือกจนได้รับ เลือกเปิดเปลือกหอย 1 อันจาก 4 อัน จะมีเงินรางวันอยู่ในเปลือกหอยในจำนวนเงินที่แตกต่างกัน คูณกับจำนวนเงินเดิมพันของท่านที่ยิงได้นั่นเอง ซึ่งการได้เงินรางวัลก็จะมาลุ้นเอาตอนการเสี่ยงดวงว่าคุณจะเลือกได้รางวัลเล็กหรือรางวัลใหญ่นั้นเอง

ดาว โหลด เกม ยิง ปลา

ฟีเจอร์ล่ามินิบอสนางเงือกกระเทยเฒ่า

สำหรับตัวนี้ก็เป็น มินิบอสอีกหนึ่งตัวที่ท่านสามารถจับได้ โดยเมื่อยิงแตกท่านจะเลือกรับรางวัลแบบสุ่มทั้งสิ้น 2 รางวัลตามภาพประกอบ โดยรางวัลจะขึ้นอยู่ว่าท่านเลือกได้รางวัลไหนโดยระบบจะสุ่มจ่ายเงินตั้งแต่ 40เท่าและสูงสุดไม่จำกัดจำนวนอาจจมากไปเป็นร้อยหรือพันเท่ากันเลยทีเดียว

เกมยิงปลา แจก กระสุน ฟรี 300

ฟีเจอร์ล่าบิ๊กบอสปลาหมึกยักษ์

สำหรับปลาหมึกยักษ์ ถือว่า เป็น บอสใหญ่ที่สุดของเกมส์ กัปตันมันนี่ โดยมีอัตราจ่ายเงินรางวัลแบบไม่ระบุจำนวน ซึ่งบอสใหญ่ในเกมส์นี้จะไม่ตาย โดยท่านจะต้องยิงบอสไปเรื่อยๆ แล้วเมื่อบอสใช้หนวดปลาหมึกเข้ามาทำร้ายเรายิ่งทำร้ายมากแค่ไหน จะได้รางวัลใหญ่มากยิ่งขึ้น สามารถยิงบอสใหญ่ได้เรื่อยๆจนกว่าจะเปลี่ยนด่าน


เว็บไซต์ sbobet ได้เปิดให้บริการ รวมเกมส์ยิงปลาทุกค่าย มาให้ท่านได้เลือกเล่นไม่ต่ำกว่า 10 เกมส์เดิมพันซึ่งท่านสามารถร่วมสนุกได้ทุกเกมส์ และ ควรเข้าไปทำการศึกษาหาข้อมูลแต่ละเกมส์ก่อนเล่นเพื่อจะได้รู้ว่าควรเลือก ยิงปลาให้แตกง่ายๆ ได้อย่างไร

สำหรับวันนี้ ทีมงาน SBO BET TH ขอจบรีวิว เกมส์ยิงปลา Captain Money เอาไว้เพียงเท่านี้แล้วเราจะมาแนะนำ เกมส์ยิงปลาใหม่ๆ ให้ท่านได้เข้ามาศึกษาข้อมูลกันอีก นอกจากนี้เรายังมีบริการในส่วนของ คาสิโนออนไลน์ และ เกมส์ไพ่ได้เงินจริง ให้เลือกเล่นกว่า 1,000 เกมส์ สมัคร สโบเบ็ต ทีเอช เริ่มต้นง่ายๆแค่ปลายนิ้ว สนใจแอดไลน์มาเลย @sth4 เรายินดีให้บริการ