LOL หรือมีชื่อเต็มว่า league of legends เป็นเกมส์รูปแบบ MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ที่ได้รับแรงบันดาลมากจากเกมส์ในตำนานของซีรี่ย์ Warcraft และเปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 บนเครื่อง PC พอมาในปี 2012 ได้รับความนิยมมากที่สุดจนมีการแข่งขันเกิดขึ้น ที่เรียกว่า ESPORT และแน่นอนว่าทาง SBO-BETTH ก็ไม่พลาดที่จะเอาทัวร์นาเม้นต์ของเกมส์นี้มาให้สมาชิกที่เป็นคอเกมส์ได้เดิมพันกัน อีกทั้งยังสามารถชมการแข่งขันได้อีกด้วย


LOL ESPORT คืออะไร และมีความน่าสนใจอย่างไร

อีสปอร์ตเกมส์ ESPORT

อีสปอร์ตเกมส์ ESPORT

แทงEsport มีชื่อเต็มๆ ว่า Electronic sports คือการแข่งขันเกมส์กีฬาชนิดหนึ่งที่แข่งขันกันผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ หรือมือถือ โดยการแข่งขันที่เกิดขึ้นจะมีกฏการะเล่นที่ถูกตั้งขึ้นมาให้เป็นแบบสากลและใช้เหมือนกันทั่วโลก เพื่อความเท่าเทียมระหว่างการแข่งขัน โดยการแข่งขัน ESPORT SBOBET นี้ถูกแบบความสามารถของผู้เล่นเป็น 3 ระดับคือ ผู้เล่นมือใหม่, ผู้เล่นกึ่งอาชีพและผู้เล่นมืออาชีพ

เปรียบเทียบเกมส์ League Of Legends (LOL) กับ Counter Strike (CS:GO)

League Of Legends

League Of Legends

ในส่วนของเกมส์ LOL นั้นเป็นรูปแบบการเล่นที่ผสมกับของเกมส์แนว RTS กับ RPG ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายจะแบ่งเป็นทีมละ 5 คน และต้องเลือกตัวละครที่แต่ละคนถนัด แต่ก็ต้องคำนึงถึงความสมดุลของทีมด้วยเช่นกัน โดยตัวละครภายในเกมส์นั้นจะมีให้เลือกมากมายพร้อมกับดีไซน์ และความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไประหว่างการแข่งขันจะเป็นแบบ Real Time หรือแข่งกันสดๆ โดยจุดหมายหลักของเกมส์คือการทำลายป้อมและฐานใหญ่ของฝ่ายตรงข้าม ซางความสนุกของเกมส์รูปแบบนี้จะอยู่ที่ไหวพริบของผู้เล่น ทำให้เกมส์แต่ละเมตซ์นั้นไม่ตายตัวและมีโอกาสพริกเกมส์อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

Counter Strike

Counter Strike

ชื่อนี้คอเกมส์ชาวไทยคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะในช่วงปี 2000-2010 นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในและนอกประเทศ และเป็นจุดกำเนิดของร้านเน็ตคาเฟ่เลยก็ว่าได้ โดยเกมส์นี้เป็นซีรี่ย์แยกของเกมส์ Haft-Life ที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน รูปแบบของเกมส์จะเป็นแนว Shooting มุมมองบุคคลที่หนึ่ง และแต่ละฝั่งจะแบ่งเป็นผู้เล่น 5-10 คน เพื่อทำภาระกิจต่างๆ อย่างวางระเบิด ช่วยตัวประกัน หรือยิงฝั่งตรงข้ามให้ครบตามจำนวนที่กำหนดนั่นเอง


ข้อแตกต่างในการเดิมพันของ LOL VS Counter Strike

ตัวเลือกเดิมพัน LOL SBOBET

ตัวเลือกเดิมพัน LOL SBOBET

ในส่วนของเกมส์นี้จะมีตัวเลือกอยู่มากมายกว่า 100 รูปแบบ ซึ่งสามารถเลือกได้แบบเกมส์ต่อเกมส์ หรือแบบแมตซ์การแข่งขันก็ได้ แถมยังสามารถเดิมพันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเกมส์ได้อีกด้วย

BO5 Series WIN

นอกจากนี้เรายังสามารถเดิมพันเกมส์ใดเกมส์หนึ่งของการแข่งขันแมตซ์นั้นๆ ก็ได้เช่นกัน อย่างเช่น

LOL ESPORT

ตัวเลือกเดิมพัน CS:GO SBOBET

ส่วนของ เคาเตอร์ สไตค์ ก็มีตัวเลือกให้เดิมพันเป็นจำนวนมากเช่นกัน โดยจะมีการแข่งขันแบบ 1 แมตซ์ต่อ 1 เกมส์ และ 1 แมตซ์ต่อ 3 เกมส์ให้เลือกเดิมพัน ซึ่ง 1 เกมส์นั้นจะแบ่งออกเป็น 16 รอบ

เดิมพัน เคาเตอร์ อีสปอร์ต

Correct Score ESPORT


LOL กับ CS:GO อีสปอร์ตเกมส์ไหนน่าเดิมพันมากกว่ากัน

LOL กับ CS:GO

ในส่วนของทั้ง 2 เกมส์นี้มีรูปแบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง วึ่งแต่ละเกมส์นั้นก็มีจุดเด่นในการเล่นมากมาย แต่ถ้ามองถึงเรื่องการเดิมพันแล้วนั้น LOL จะมีรูปแบบให้เลือกเดิมพันที่เยอะกว่า อีกทั้งตอนนี้เกมส์ยังเปิดให้เล่นบนมือถือ บ้านเราทำให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมส์และเข้าใจตัวเกมสืได้มากยิ่งขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะมาช่วยวิเคราะห์ในการเดิมพันของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งต่างจากCS ที่ต้องสมัครเข้าเล่นและเป็น Server นอก ทำให้กลุ่มคนเข้าถึงได้ยากและวิเคราะห์เพื่อจะวางเดิมพันได้ยากกว่าด้วยเช่นกัน


วิธีการ แทงอีสปอร์ต LOL ESPORT ผ่าน SBO-BETTH

ล๊อคอิน สโบเบ็ต

LOL อีสปอร์ต SBOBET

เดิมพันLOL ESPORT


ตอนนี้ LOL ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันใน ESPORT รวมถึงตัวเกมส์ด้วยเช่นกัน จึงทำให้การเดิมพันเกมส์นี้ถูกใจคอเกมส์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังวิเคราะห์ได้ง่ายกว่าเกมสือื่นๆ ที่ไม่ได้เปิดให้เล่นในบ้านเรา สมัครเว็บออนไลน์SBO์BET สามารถเดิมพันESPORT ได้ง่ายๆ รองรับการ เล่นสโบเบ็ตผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ได้ตลอด 24 ชม. กับเว็บ www.sbo-betth.com เพียงสมัครสมาชิกผ่าน